OLPA - Vòng nguyệt quế
Giới hạn thời gian: 1.0 giây
Giới hạn bộ nhớ: 128 megabyte
Đăng bởi: tonystark

Chắc hẳn các bạn đều biết đến chương trình Đường lên đỉnh Olympia phải không nào :>. Suốt 20 năm qua, vào 13h Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3, khán giả truyền hình lại được chứng kiến những cuộc so tài hấp dẫn, kịch tính về kiến thức trên nhiều lĩnh vực  của các bạn học sinh THPT trên khắp mọi miền đất nước. Người giành điểm số cao nhất của mỗi cuộc thi sẽ nhận được vòng nguyệt quế danh giá của chương trình – thứ mà rất nhiều bạn học sinh phải giành cả thanh xuân để phấn đấu có được :D. (Mong là năm sau k53 sẽ có đại diện tham gia và giành thành tích thật cao trong cuộc thi này :D)

Yêu cầu: Cho biết số điểm của 4 thí sinh giành được sau mỗi trận đấu, hãy xác định xem ai là người giành được vòng nguyệt quế nhé :D

INPUT: Gồm 4 số nguyên a, b, c, d lần lượt là điểm của 4 thí sinh

(0 <= a, b, c, d <= 720)

OUTPUT: Gồm số nguyên duy nhất là số điểm của thí sinh giành được vòng nguyệt quế.

• input
    output