MT - TRÀ SỮA
Giới hạn thời gian: 1.0 giây
Giới hạn bộ nhớ: 128 megabyte
Đăng bởi: syhoanga2

Trước khi bắt đầu cuộc thi hsg tỉnh 2020, thầy Toàn muốn mời các bạn đội tuyển tỉnh đi uống trà sữa. Như đã biết, thành phần của một cốc trà sữa là “trà” và “sữa”. Tại cửa hàng X, nơi mà thầy trò sẽ đến đó, có 𝑁 loại “trà” và 𝑀 loại “sữa”. Mỗi cốc trà sữa sẽ có giá của loại “trà” và “sữa” tạo ra nó. Với mỗi loại “trà”, chúng ta biết được danh sách các loại “sữa” mà chúng có thể kết hợp được.

Với số tiền hiện tại trong túi, Thầy Toàn muốn biết số học sinh mà mình có thể mời nếu mỗi bạn chỉ uống 1 cốc trà sữa (Mời học sinh mà không đủ tiền 1 cốc thì hơi vô lí :v) và Thầy không bao giờ ngồi nhìn học sinh của mình uống trong khi mình không uống gì, nên Thầy luôn phải mua cho mình 1 cốc trà sữa trước :D .

INPUT

· Dòng đầu tiên chứa số nguyên N – số loại “trà” mà cửa hàng X có

· Dòng thứ hai chứa N số nguyên – giá của mỗi loại “trà”

· Dòng thứ ba chứa số nguyên M – số loại “sữa” mà cửa hàng X có